Trang chủ Tin tức Hội thảo "Tekla Structures 18 - Biến thiết kế thành hiện thực"

Hội thảo "Tekla Structures 18 - Biến thiết kế thành hiện thực"

Hội thảo “Tekla Structures 18 – Biến thiết kế thành hiện thực” được tổ chức bởi Công ty HSD Việt Nam vào ngày 25/04/2012 tại Khách sạn Sài Gòn, đã diễn ra rất thành công với gần 150 người tham dự đến từ 67 công ty thuộc địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc tìm hiểu những tính năng mới thiết thực của phiên bản Tekla 18, các kỹ sư, các nhà thầu xây dựng cũng như những chuyên viên thiết kế khi đến tham gia hội thảo còn được tìm hiểu thêm về giải pháp BIM trong xây dựng, dự án OpenBIM, cũng như học hỏi và trao đổi kinh nghiệm sử dụng Tekla Structures với các kỹ sư của HSD Việt Nam cũng như các đồng nghiệp tại các công ty đang ứng dụng Tekla rất thành công.

Tham dự hội thảo có các cán bộ quản lý, kỹ thuật, kiến trúc sư đến từ các Công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, thiết kế chế tạo kết cấu thép như PEB Steel, Meinhardt, Bluescope Buildings VN, LILAMA 18… cùng RED SUN - trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa đồng thời là ATC đào tạo Tekla Structures tại TP. HCM. Sự kiện còn có sự hiện diện của các phóng viên chương trình Công Nghệ Xanh của HTV9, phóng viên báo Xây Dựng Online.

Các kỹ sư công ty Zilei đăng ký tham dự hội thảo


Gần 150 khách tham dự buổi hội thảo đến từ 67 công ty


Bìa trái: Ông Rob Lock – Trưởng văn phòng đại diện Công ty HSD Việt Nam tại TP. HCM

Bìa phải: Ông Romeo Francisco – Tổng Giám đốc Công ty HSD Philippines
Dùng thử phần mềm Tekla phiên bản 18 trong giờ giải lao


Giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi dùng thử phần mềm – bìa phải: kỹ sư Lưu Quốc Thắng công ty HSD Việt Nam
Người tham dự đặt câu hỏi tại buổi hội thảo.


Bà Trần Minh Thu – Trưởng bộ phận thiết kế công ty MTH trình bày tại buổi hội thảo